Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Cái giá phải trả, cho một ngày làm việc cùng Cristiano Ronaldo

29/10/2023

Dù đang là cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới với hơn 200 triệu đô cho 1 mùa giải, đồng nghĩa với việc 1 ngày trôi qua, CR7 sẽ bỏ túi hơn 600.000 đô, tương ứng với hơn 13 tỷ đồng.

Tính toán là vậy, thế nhưng, các nhãn hàng nếu thực sự có tầm vóc, tham vọng và sản phẩm đủ hấp dẫn với siêu sao người Bồ Đào Nha, thì vẫn có thể lên lịch hẹn cho 1 buổi làm việc cùng CR7 với mức giá chỉ hơn 1,16 triệu đô la.

1,16 triệu đô la này bao gồm:

  • 4 giờ 30 phút là khoảng thời gian tối đa cho tất cả những hoạt động như chụp hình sản phẩm, quay video, thu âm lời thoại quảng bá.

  • 5 chiếc áo đấu kèm chữ ký thật của CR7

  • 2 bài đăng vào những khung giờ cụ thể kèm hình ảnh và nội dung đã được nhãn hàng chuẩn bị trước.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là cái giá phải trả cho 1 ngày làm việc cũng như những thao tác sau đó trên tài khoản mạng xã hội của CR7.

Mức giá trên chưa bao gồm bản quyền hình ảnh và thời gian mà nhãn hàng được quyền sử dụng hình ảnh. Đó chắc chắn là một con số khổng lồ, mà chỉ có Cristiano Ronaldo và nhãn hàng biết được mà thôi.

Theo bạn, số tiền ấy sẽ gồm bao nhiêu số 0, hãy để lại bình luận cho THF nhé.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article