Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Chào đón sự ra mắt của Nike Tiempo Legend 9 - Dòng giày đá bóng thế hệ mới!

03/07/2021

Đầu tháng 7, Nike chính thức ra mắt thế hệ thứ tiếp theo của dòng giày đá bóng huyền thoại thuộc nhà Swoosh - Tiempo Legend 9. Tiempo 9 đã thừa kế những DNA tốt nhất từ các thế hệ trước, nhưng vẫn biết cách bắt kịp xu thế hiện đại với thiết kế mới cực kỳ tối tân.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal điểm qua các chi tiết nổi bật nhất của dòng giày đá bóng Nike Tiempo Legend 9 hoàn toàn mới này nhé!

Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ ngày Tiempo Legend 8 được ra mắt, nhưng bây giờ, chúng ta đã có thể chứng kiến người kế nhiệm của dòng giày đá bóng này, khi Nike phát hành thế hệ tiếp theo Tiempo Legend 9. Những ấn tượng đầu tiên về dòng giày đá bóng mới này đã cho thấy sự chờ đợi của người hâm mộ là không bõ công vô ích. Không quên đi cái cốt lõi và tinh túy nhất của dòng giày đá bóng này - đó là sự thoải mái và khả năng kiểm soát - Legend 9 có thiết kế cực kỳ tiên tiến khi đây chính là thế hệ nhẹ nhất từ trước đến nay của Tiempo!

Tiempo Legend 9 đã rất được trông chờ kể từ tháng 3 năm nay, khi các cầu thủ mang trên chân phiên bản thử nghiệm của mẫu giày đá bóng mới này trong những buổi tập trên khắp các mặt cỏ châu Âu. Vậy Nike đã làm gì để biến thế hệ mới này trở thành mẫu giày đá bóng nhẹ nhất trong lịch sử Tiempo? Hãng đã thiết kế lại toàn bộ phần đế và phần upper, giảm trọng lượng của một chiếc giày Tiempo Legend 8 từ 228g (size 9 US) xuống 207g ở thế hệ mới này.

Phần upper nay đã bỏ đi thiết kế vân kim cương trên bề mặt như người tiền nhiệm, thay vào đó là các cấu trúc được làm nổi lên bởi những foam pods (các phần tử bọt khí) ở những vùng tiếp xúc bóng chủ yếu, hỗ trợ tốt hơn khả năng rê dắt, chuyền và sút bóng. Tiempo 9 có mang hơi hướng một chút gì đó từ CTR, nên đây chắc chắn sẽ là mẫu giày đá bóng tuyệt vời cho những ai đam mê sự hoài cổ. Nhưng các bạn đừng lo, như đã đề cập ở bên trên, Tiempo 9 vẫn sẽ giữ nguyên những di sản từ 8 thế hệ trước của nó, vì thế phần upper vẫn sẽ được làm từ da kangaroo cao cấp.

Phần đế đã được thiết kế lại nhằm tối ưu hóa khả năng xoay trở lẫn độ bám sân và đảm bảo đủ nhanh để bắt kịp nhịp độ của các trận đấu hiện đại. Điều đó được minh chứng bởi các cầu thủ đã tham gia vào quá trình phát triển dòng giày đá bóng mới này như Phil Foden, Joshua Kimmich, Lucy Bronze, và Rose Lavelle. Đây không chỉ là mẫu giày đá bóng dành riêng cho hậu vệ nữa, mà đây chính là Tiempo cho một thế hệ mới!

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article