Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá adidas Adipure 11Pro remake 2023 - Sự tái sinh của 1 huyền thoại!

06/11/2023

Mang trở lại 1 kiệt tác từ kho lưu trữ của mình, adidas đã chính thức “hồi sinh” huyền thoại Adipure 11Pro dưới dạng 2 phiên bản: 1 phiên bản mô phỏng chính xác lại đôi giày đang được Toni Kroos mang và 1 phiên bản với những sự thay đổi nhỏ về mặt công nghệ. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về phiên bản remake của đôi giày bóng đá Adipure 11Pro huyền thoại đến từ nhà Ba Sọc lần này nhé!

Dòng giày bóng đá adidas Adipure 11Pro được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2013 và có cho mình nhiều phối màu khác nhau trước khi bị thay thế bởi 1 silo khác. Thế nhưng, trong thập kỷ vừa qua, có 1 người đàn ông đã nâng vị thế của silo huyền thoại này lên 1 tầm cao mới. Và người đàn ông đó không ai khác ngoài Toni Kroos! 

Nhắc tới Toni Kroos người ta sẽ nhớ tới Adipure 11Pro và ngược lại. Và đó là chưa kể đến sự thật là ngôi sao người Đức đã biến Adipure 11Pro trở thành đôi giày “giành được nhiều danh hiệu nhất” lịch sử thế giới bóng đá với 16 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau, bao gồm 4 Champions League, 4 Club World Cup, 4 siêu cúp châu Âu, 3 La Liga….trong suốt thời gian thi đấu tại Real Madrid. Và mặc dù silo này có nhiều màu sắc độc đáo khác nhau, nhưng Kroos vẫn chọn trung thành với phối màu “White/Black/Blue” (Trắng/Đen/Xanh) kinh điển. Và giờ đây, adidas đã chính thức “hồi sinh” chúng…

Đối với lần remake này, adidas đã mang đến 2 phiên bản khác nhau của 11Pro: 1 phiên bản cực kỳ giới hạn được thiết kế chính xác theo thông số giày của Toni Kroos và 1 phiên bản tái hiện lại bản gốc với những thay đổi nhỏ về mặt công nghệ. 

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phiên bản Adipure 11Pro Toni Kroos siêu siêu giới hạn! Kể cả khi dòng giày này đã dừng sản xuất 1 thời gian, ngôi sao người Đức vẫn tiếp tục gắn bó với chúng và thậm chí còn yêu cầu nhà Ba Sọc thiết kế riêng theo sở thích của anh, bao gồm bộ đế Adipure III được phát hành vào năm 2009. Vì thế đối với phiên bản “siêu limited” này, adidas đã tái hiện toàn bộ những gì có trên đôi giày đang được Kroos mang, kể cả tag cờ Đức ở phần gót giày, và chúng cũng chỉ được phát hành với size 8.5 UK (size giày của Kroos).

Còn đối với phiên bản Adipure 11Pro “ít giới hạn” hơn (vẫn chỉ được sản xuất với số lượng ít), phần upper vẫn giữ nguyên nhưng đã được lược bỏ đi phần tag cờ Đức. Bên cạnh đó, phần đế ngoài cũng được thiết kế theo kiểu dáng của Copa Pure. Chúng vẫn sẽ sở hữu phần upper làm từ da Taurus (da bò) siêu mềm và siêu nhẹ, đem đến cảm giác ôm sát form chân người mang nhằm tái hiện lại sự thoải mái đặc trưng của dòng Adipure 11Pro này. 

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article