Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá adidas X Crazyfast Strung - Một sự kết hợp độc đáo giữa giày đá bóng và chạy bộ

18/11/2023

Lần đầu tiên trong lịch sử giày đá bóng, adidas đã trình làng phiên bản đặc biệt X Crazyfast Strung với công nghệ có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trên thị trường này. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá bóng X Crazyfast Strung đặc biệt đến từ nhà Ba Sọc lần này nhé!

I. Giới thiệu về mẫu giày đá bóng adidas X Crazyfast Strung 

Như mọi người đã biết, bóng đá luôn vận động và phát triển rất nhanh, cả trong và ngoài sân cỏ, bao gồm những công nghệ phục vụ cho môn thể thao vua này. Và với triết lý luôn đuổi theo sự đổi mới, adidas một lần nữa trình làng một đôi giày bóng đá sở hữu những công nghệ được lấy từ giày chạy bộ. Như chúng ta đã từng thấy công nghệ Boost được áp dụng trên các đôi giày cỏ nhân tạo, giờ đây, chúng ta lại có công nghệ Strung được sử dụng trên phiên bản X Crazyfast mới nhất. 

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 cùng đôi giày chạy bộ adidas Futurecraft Strung, Strung là một phương pháp tạo nên sợi dệt hoàn toàn mới khi được “mã hóa và tổng hợp” theo từng sợi, khác với các loại sợi dệt thoi và dệt kim thường thấy. Với sự trợ giúp của máy móc và thiết bị, Strung có thể đặt sợi vải chính xác vào nơi cần đến mà không cần sử dụng bất kỳ vật liệu dư thừa nào. Quá trình thiết kế sử dụng hàng nghìn sợi được được đan xen chính xác với nhau để tạo nên một lớp upper siêu nhẹ và liền mạch. Mỗi sợi chỉ trong đôi giày đều được chọn riêng và ánh xạ dữ liệu để tạo ra một lớp upper nhẹ, liền mạch bao xung quanh bàn chân. Các sợi chỉ màu đỏ chắc chắn hơn được bố trí ở gót, thân giày và khu vực toe-box để mang lại ôm chân vừa vặn và thoải mái, trong khi khu vực mũi giày được làm bằng các sợi chỉ màu vàng mềm hơn để tạo sự linh hoạt.

Phần upper được kết hợp với công nghệ đế SPEEDFRAME và AEROPLATE của X Crazyfast để hỗ trợ di chuyển một cách linh hoạt ở tốc độ cao nhất. Kết quả là chúng ta có một đôi giày bóng đá thế hệ mới, với hiệu suất mang lại có thể được điều chỉnh chính xác hơn nhiều so với các công nghệ hiện tại.

Những cầu thủ được thấy mang trên chân đôi giày đá bóng adidas X Crazyfast Strung này có thể kể đến như: Federico Di Marco (Inter Milan) và Ferran Torres (Barcelona), Takefusa Kubo (Sociedad), Lee Kang-in (PSG), Elye Wahi (RC Lens), Florian Wirtz (Bayer Leverkusen) và June Brand (Wolfsburg).

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá bóng adidas X Crazyfast Strung 

Mẫu giày bóng đá adidas X Crazyfast Strung được thiết kế và phát triển dựa trên những mong muốn và kết quả thử nghiệm từ các cầu thủ chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. Tất cả nhằm mang lại một đôi giày tốc độ phù hợp với mọi cấp độ, giới tính và lứa tuổi để người chơi có thể tự tin trình diễn những kỹ năng tốt nhất của bản thân trên sân cỏ!

Cải tiến đầu tiên và quan trọng nhất trên thế hệ X Crazyfast lần này chính là sự xuất hiện của upper AEROCAGE SPEEDSKIN hoàn toàn mới. Đây là một lớp upper dạng lưới đơn siêu mỏng và thoáng khí giúp mang lại sự thoải mái cho bàn chân, cũng như cảm giác bóng thật chân nhất cho người chơi. Trong khi đó, ở phiên bản + là upper AEROCAGE SPEEDSKIN+ - mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản .1. Cả hai phân khúc đều được trang bị cấu trúc AEROCAGE (phiên bản .1) và AEROCAGE+ (phiên bản +) giúp định hình cho đôi giày, tối ưu hóa trọng lượng cũng như mang lại sự hỗ trợ và cảm giác ôm chân xuyên suốt quá trình chơi bóng cho người mang. 

Cả hai phiên bản có dây và không dây của phân khúc .1 đều sở hữu lưỡi gà liền làm từ chất liệu sợi dệt PRIMEKNIT giúp mang lại cảm giác ôm chân vừa vặn quen thuộc. Trong khi đó, phiên bản + sở hữu lại sở hữu lưỡi gà liền cùng hệ thống dây buộc siêu nhẹ giúp cố định bàn chân.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article