Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá đôi giày đang cùng Messi phá đảo MLS - X Crazyfast “Infinito Messi”

14/09/2023

X Crazyfast “Infinito Messi” là đôi giày có thiết kế được lấy cảm hứng từ màu quốc kỳ của Argentina, với bạc chrome là gam màu chủ đạo; kết hợp với gam màu xanh lam nhạt trên logo Ba Sọc ở hai bên má trong và ngoài, hệ thống dây và đế; cùng với đó là sắc đen trên phần cổ và gót giày, tất cả tạo nên một tổng thể màu sắc hài hòa nhưng vẫn giữ được sự nổi bật khi mang trên chân. 

Bên cạnh đó có thể dễ dàng nhận ra các chi tiết đặc trưng của riêng M10 được hãng khéo léo thêm thắt trên đôi giày như dòng chữ tên “MESSI” ở phần gót và logo signature trên phần lót giày.

Và đó là những đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế trên đôi giày lần này.

Vì X Crazyfast.3 “Infinito Messi” TF là một phiên bản đặc biệt của dòng X Crazyfast nên sẽ không có quá nhiều sự khác biệt về mặt công nghệ so với 2 phối màu phổ thông trước. Nhưng nhìn chung, khi so với X Speedportal trước đây thì X Crazyfast.3 đã có những cải tiến đáng kể mang lại hiệu suất tốt hơn cho người mang.

Đầu tiên là phần upper làm từ da tổng hợp pha sợi dệt bền bỉ hơn nhưng không kém phần mềm mại → giúp mang lại cảm giác bóng thật chân nhất có thể. 

Bên trên lớp upper được phủ thêm một lớp TPU hỗ trợ người chơi kiểm soát và rê dắt bóng tốt hơn.

Lưỡi gà liền vẫn sử dụng chất liệu sợi dệt nhưng có độ co giãn tốt hơn, giúp ôm khít phần mu và cổ chân mang lại cảm giác chơi bóng xuyên suốt hơn cho người chơi.

Đế ngoài vẫn giữ nguyên thiết kế phân thành 2 mảnh hỗ trợ cho các tình huống bứt tốc hoặc xoay trở trong phạm vi hẹp của người chơi. Bên cạnh đó, các đinh cao su cao cấp dạng mũi tên của X Crazyfast.3 TF còn giúp tăng độ bám sân, mang lại cảm giác di chuyển linh hoạt hơn. 

Còn về phần form giày, X Crazyfast.3 TF sẽ phù hợp với những anh em có bàn chân thon tới bè ít.

Và cuối cùng, trọng lượng của 1 chiếc size 41 ⅓ sẽ là 249 gam.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article