Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Lời tiên tri vô địch C1 có từ trước của Real Madrid

15/12/2023

Người ta thường truyền tai nhau rằng, Champion League sinh ra là để dành cho Real Madrid, ADN C1 chảy trong huyết quản của mỗi thế hệ kền kền trắng.

Thế nhưng, có môt lời sấm truyền đã để lại rất nhiều minh chứng cho thế giới bóng đá, mà chỉ khi nhìn và xâu chuỗi lại, người ta mới nhận ra rằng đấy như 1 lời tiên tri đã dự báo từ trước.

Đó là khi trận chung kết C1, được tổ chức tại quê hương của một trong những ngôi sao của kền kền trắng ở thời điểm đó, thì chức vô địch sẽ thuộc về Real.

Chung kết Champion League 2014 tổ chức tại Lisbon (Bồ Đào Nha) - Ronaldo là ngôi sao sáng nhất.

Chung kết Champion League 2017 tổ chức tại Cardiff (Xứ Wales) - quê hương của Gareth Bale.

Chung kết Champion League 2022 đăng cai tại Paris, không ai khác, chính Benzema là đầu tàu dẫn dắt Real Madrid đến chức vô địch năm đó, đồng thời ẵm luôn quả bóng vàng cho riêng mình.

Và ở mùa giải năm nay, Chung Kết Champion League 2023/2024 -  một trong những trận chung kết cấp câu lạc bộ được mong chờ nhất 2024, sẽ diễn ra tại thánh địa Wembley, London nước Anh…

Và nếu là một fan trung thành của đội bóng hoàng gia tây ban nha, bạn biết đâu là ngôi sao sáng nhất của Real Madrid ở thời điểm hiện tại rồi đấy!!!!!! 

Nhưng đó mới là điều kiện cần, Real Madrid phải đi đến trận chung kết năm nay thì mới biết được lời tiên tri ấy có ứng nghiệm hay không.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article