Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Lotto ra mắt phiên bản Zhero Gravity giới hạn với phối màu “White/Gold”

11/08/2021

Lotto vừa qua đã mang phối màu kinh điển Trắng và Vàng Gold trở lại trên phiên bản giới hạn vừa được ra mắt của mẫu giày bóng đá Zhero Gravity. Thiết kế của phần thân giày trên mẫu Zhero Gravity đặc biệt này là phiên bản làm mới lại của thiết kế đã xuất hiện trên đôi Zherro Gravity được giới thiệu lần đầu tiên, và ở lần xuất hiện trở lại này, kết hợp với phần thân giày mang nét thiết kế nguyên bản là một phần đế giày hiện đại và có khối lương siêu nhẹ.

Có thể các bạn đều quen thuộc với mẫu giày bóng đá không dây nổi tiếng ACE 16+ Purecontrol được Adidas giới thiệu vào năm 2016, nhưng khi nhìn lại sự lịch sử của dòng giày đặc biệt này thì từ 10 năm trước, vào năm 2006, Lotto đã trình làng mẫu giày bóng đá không dây đầu tiên trên thế giới, và đó chính là mẫu Zherro Gravity nguyên bản với phối màu Trắng/Vàng Gold. 

Nhưng không may là ở thời điểm ra mắt, đôi Zherro Gravity không được đánh giá cao về sự đột phá và sáng tạo mà nó mang lại, đồng thời thiết kế không dây quá mới mẻ này cũng không được đón nhận nồng nhiệt từ giới cầu thủ và cả người hâm mộ. Kể từ sau lần ra mắt không thành công ấy thì thị trường giày bóng đá đã chứng kiến một cuộc “cách mạng” của dòng giày không dây với sự tham gia của nhiều ông lớn trong ngành sản xuất giày bóng đá như Nike và Adidas, những công nghệ mới được liên tục phát triển và dần loại bỏ đi những khuyết điểm trên các mẫu giày không dây đời đầu, và điều này giúp cho dòng giày không dây từ một làn gió mới dần khẳng định được vị thế của mình và làm sôi động thị trường giày bóng đá. Có thể thấy Lotto đã nắm bắt đúng thời điểm khi quyết định hồi sinh lại thiết kế nguyên bản của mẫu giày bóng đá không dây đầu tiên và đặc biệt hơn nữa là phiên bản làm mới này chỉ được phát hàng giới hạn vởi chỉ 130 đôi trên toàn thế giới.

Mặc dù mẫu Zherro Gravity nguyên bản không được sự đón nhận của thời đại lúc bấy giờ, nhưng nó vẫn là một mẫu giày mang đậm DNA của thương hiệu thể thao đến từ quốc gia hình chiếc ủng và nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển ý tưởng thiết kế của hãng trong suốt một thập kỷ vừa qua. Mặc dù hãng đã mang thiết kế không dây lên mẫu giày Solista, một dòng giày được phát triển dành cho môi trường bóng đá hiện đại, và thậm chí dòng giày Solista mới còn được phát hành với phối màu tôn vinh mẫu Zherro Gravity nguyên bản vào đầu năm nay nhưng ngay lúc này, Lotto vẫn quyết định phát hành một phiên bản làm mới của đôi Zherro Gravity đầu tiên để thoả mãn mong muốn của người hâm mộ khi muốn nhìn thấy phối màu nguyên bản kinh điển kết hợp với những công nghệ mới nhất từ hãng. Tuy nhiên, với việc mẫu giày chỉ được bán giới hạn nên có khả năng đôi giày sẽ xuất hiện trong một  bộ sư tập cá nhân hơn là xuất hiện trên chân người mua tham gia vào các trận đấu.

Phần thân giày vẫn giữ được thiết kế sát với bản gốc, đó là một tông màu trắng chủ đạo bao phủ khắp đôi giày và những đường hoạ tiết màu vàng gold chạy dọc thân giày. Tuy nhiên, phía dưới phần thân giày là một trong những nâng cấp được Lotto trang bị đó chính là phần đế giày tương tự với phần đế giày được sử dung trên mẫu Solista 100 III. Qua những hình ảnh bên dưới, có thế thấy được công nghệ Punto Flex ở phần mũi giày nhằm đảm bảo tính linh hoạt, tăng khả năng phản hồi nhưng vẫn giữ được một trọng lương nhẹ nhàng cần thiết. Phần đệm hỗ trợ gót chân được thiết kế đặt biệt để gia tăng sự ổn định và hỗ trợ tối đa cho sự vận động của các cầu thủ.

Tóm lại, di sản của dòng giày không dây đầu tiên trên thế giới đã được mẫu Zherro Gravity mới này kế thừa, duy trì trong một “body” nhẹ nhàng và tuyệt vời hơn trước.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article