Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Messi chỉ làm điều này duy nhất 1 lần trên sân cỏ?

09/10/2023

Không phải bàn thắng, không phải kiến tạo, hay thẻ vàng, thẻ đỏ… Điều mà Messi chỉ làm 1 lần duy nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu đỉnh cao đến giờ, đó là chủ động xin đổi áo sau trận đấu với 1 cầu thủ khác.

Việc đó diễn ra trong trận ElClásico đầu tiên của El Pulga tại sân Santiago Bernabeu và Barcelona đã đánh bại dãy ngân hà Galacticos 1.0 ba bàn không gỡ.

Tuy không ghi bàn nhưng Messi đã để lại 1 màn chào sân ấn tượng, và đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, anh đã lần đầu tiên chủ động đến để xin đổi áo đấu với Zindane - người đã truyền rất nhiều cảm hứng chơi bóng cho anh rất nhiều trước đây.

Và đó cũng là lần duy nhất mà Messi chủ động xin đổi áo với 1 cầu thủ khác. Sau gần 20 năm, Messi vẫn chưa có lần thứ hai chủ động làm việc này.

Theo bạn, sắp tới, ai sẽ là cầu thủ may mắn được El Pulga chủ động đổi áo đấu, khi mà giờ đây, với Messi đang ở vị thế của 1 cầu thủ hàng đầu, 1 nhà vô địch thế giới, 1 “đấng toàn năng” của bóng đá qua lời kể của hàng triệu người…

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article