Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Mizuno ra mắt bộ sưu tập giày đá banh “Release Pack”

06/09/2023

Bắt đầu cho một mùa giải mới đầy sôi động, Mizuno đã chính thức trình làng “Release Pack”. Đây là bộ sưu tập sẽ mang đến những Morelia Neo IV Beta, Alpha và Morelia II trong các gam màu đỏ đầy bắt mắt. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về bộ sưu tập giày đá banh “Release Pack” mới nhất đến từ nhà Runbird lần này nhé!

I. Giới thiệu về bộ sưu tập giày đá banh Mizuno “Release Pack”

Mùa giải 2023/24 đã bắt đầu được 1 tháng và đang diễn ra một cách tốt đẹp. Nhưng thà muộn còn hơn không, Mizuno đã chính thức phát hành “Release Pack”. Đây là bộ sưu tập giày đá banh trình làng những Morelia Neo IV Beta, Alpha và Morelia II trong các gam màu đỏ đầy bắt mắt. 

Với ý nghĩa giải phóng năng lượng để cùng hướng đến một mùa giải mới đầy tích cực hơn, “Release Pack” sẽ mang đến những đôi giày đá banh tươi sáng nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trên sân cỏ!

II. Các mẫu giày trong bộ sưu tập giày đá banh Mizuno “Release Pack”

1. Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta “Release Pack” - Fiery Coral/Bolt

Đầu tiên cũng là tâm điểm của bộ sưu tập lần này - mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta “Release Pack”. Xuất hiện trong phối màu chính thức “Fiery Coral/Bolt” (Đỏ san hô/Vàng), thế hệ mới nhất của dòng Morelia Neo có gam màu chủ đạo đỏ san hô nổi bật, kết hợp hài hòa với gam màu vàng trên logo Runbird và phần gót giày. 

1.1. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta “Release Pack” - Fiery Coral/Bolt

Mẫu giày đá banh tốc độ da Kangaroo nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay đã được nâng cấp cho mùa giải 2023/24, khi Mizuno chính thức ra mắt thế hệ thứ tư của silo Morelia Neo. 

Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta sở hữu lớp upper làm từ da Kangaroo cao cấp mang lại sự ôm chân vừa vặn nhưng không kém phần thoải mái. Thân giữa làm từ da tổng hợp giúp ổn định cấu trúc của đôi giày trong những tình huống bứt tốc hoặc đổi hướng nhanh, đồng thời giúp cho đôi giày đạt được trọng lượng nhẹ nhất có thể (200g).

Lưỡi gà liền mới làm từ vải dệt với cấu trúc co giãn 3D, giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho người mang, đồng thời vẫn giữ được độ ôm chân cần thiết. Đặc biệt, lưỡi gà và cổ giày được thiết kế dài hơn 5mm để mang lại cảm giác ôm vừa vặn xung quanh khu vực cổ chân người mang.

Chất liệu trên bề mặt lót giày đã được thay đổi để tăng độ bám, hạn chế sự xê dịch của bàn chân người mang khi thi đấu ở cường độ cao - một yếu tố không thể thiếu đối với các đôi giày tốc độ.

Cấu trúc đế và đinh vẫn giữ nguyên như trên Neo III, nhưng đã được thiết kế cứng hơn để tăng cường sự ổn định và thoải mái.

2. Mẫu giày đá banh Mizuno Alpha “Release Pack” - Fiery Coral/White

Tiếp đến là mẫu giày đá banh Mizuno Alpha “Release Pack” với phối màu chính thức “Fiery Coral/White” (Đỏ san hô/Trắng). Tương tự như Morelia Neo IV Beta, phiên bản lần này của Alpha cũng có gam màu chủ đạo đỏ, nhưng logo Runbird được viền trắng thay cho vàng như trên Neo IV, cùng với các điểm nhấn màu vàng xuất hiện tinh tế trên phần đế giày. Sự kết hợp này đã góp phần mang lại cảm giác tốc độ hơn cho đôi giày nhẹ nhất nhà Mizuno!

2.1. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Mizuno Alpha “Release Pack” - Fiery Coral/White

Mizuno Alpha được giới thiệu là dòng giày tốc độ siêu nhẹ khi chỉ nặng vỏn vẹn 195g! Đây chưa phải là trọng lượng nhẹ nhất mà một đôi giày đá banh có thể đạt được, nhưng chắc chắn chúng sẽ nằm trong top những mẫu giày nhẹ nhất trên thị trường hiện nay!

Điểm đặc biệt trên mẫu giày đá banh Mizuno Alpha chính là upper của chúng được làm 100% bằng chất liệu sợi dệt, khác xa với những đôi giày làm từ da tự nhiên trước đây của hãng.

Công nghệ nổi bật nhất trên silo mới toanh lần này chính là “Mizuno Enerzy foam” (tạm dịch: công nghệ bọt Mizuno Enerzy) làm tăng khả năng đàn hồi  và hoàn trả năng lượng của bộ đệm. Bên cạnh đó là cấu trúc sợi dệt Engineered Fit giúp mang đến sự ôm chân vừa vặn hoàn hảo cho người mang.  

3. Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia II “Release Pack” - White/Fiery Coral/Bolt

Và nếu bạn là một người thích những đôi giày truyền thống thì mẫu giày đá banh Mizuno Morelia II “Release Pack” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Xuất hiện trong phối màu “White/Fiery Coral/Bolt” (Trắng/Đỏ san hô/Vàng) tạo sự tương phản với 2 mẫu giày trước, Morelia II có gam màu chủ đạo trắng, kết hợp hài hòa với logo Runbird màu đỏ và các điểm nhấn màu vàng tạo sự liên kết trong cùng 1 pack giày. 

3.1. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Mizuno Morelia II “Release Pack” - White/Fiery Coral/Bolt

Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia II Made in Japan đã được sản xuất với đặc điểm kỹ thuật tương tự như những đôi giày Mizuno cung cấp cho các cầu thủ chuyên nghiệp của họ.

Được bảo vệ trong quá trình thuộc da để tăng độ bền, loại da cao cấp thường được sử dụng dành riêng cho các cầu thủ đã được chứng nhận của Mizuno có khả năng chống thấm nước và chống ố. Upper của phiên bản Morelia Japan có hình thức công thái học được cải tiến để mang lại sự ôm chân vừa vặn hơn.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article