Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

New Balance giới thiệu bộ sưu tập giày đá banh “The Dark Ink”

11/08/2021

Bộ sưu tập giày bóng đá mới mang tên “the Dark Ink” được New Balance lấy cảm hứng từ các dòng tiêu đề ca ngợi tung hô được giật tít trên trang nhất các tờ báo giấy truyền thống mỗi khi một cầu thủ nào đó có được một trận đấu mang đậm cấu ấn cá nhân với những bàn thắng, kiến tạo và mang về chiến thắng cho đội bóng. Hai thành viên xuất hiện trong bộ sưu tập “The Dark Ink” lần này đó là mẫu giày Tekela V3+ và Furon V6+, cả hai đều được khoác lên mình một bộ cánh tối màu đầy huyền ảo trước thềm mùa giải mới.

New Balance gần đây đã có những cách giới thiệu rất độc đáo cho thế hệ tiếp theo của dòng giày Tekela, ví dụ như sau khi giới thiệu mẫu Tekela mới phiên bản tiêu chuẩn thì hãng sản xuất đồ thể thao đến từ xử cờ hoa đã có một đợt phát hành chóng vánh chỉ vỏn vẹn 48 tiếng đồng hồ cho bộ sưu tập giày bóng đá “First Edition” dành riêng cho mẫu giày Tekela v3+, với một phối màu đen tinh tế và phong cách thiết kế không thể hiện hoạ tiết logo của hãng trên thân giày. Giờ đây, New Balance quay trở lại cái dòng sản phẩm phổ thông hơn, và lần này phong cách thiết kế chịu sự ảnh hưởng từ báo chí và một lần nữa hãng mang đến một phối màu đơn giản nhất dành cho bộ sưu tập “The Dark Ink”. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên hai dòng giày bóng đá đỉnh cao của New Balance là Tekela v6+ và Furon v3+ cùng xuất hiện trong một bộ sưu tập.

Đối với mẫu Tekela v3+ “Tripple Black”, New Balance khai thác tối đa hiệu ứng chuyển màu áp dụng lên logo chữ N của hãng ở phía ngoài phần thân giày và điều này làm cho logo có thể thay đổi màu sắc tùy theo ánh sáng trong mọi hoàn cảnh, tạo ra một vẻ ngoài huyền ảo nhất. 

Đặc biệt với phần thân giày cấu thành bởi chất liệu sợi dệt co giãn được thiết kế hoàn toàn mới sẽ mang lại hiệu suất hoạt động tối đa cho cầu thủ. Ngoài ra, cũng phải nhắc lại cấu trúc khung giày trên đôi Tekela v3+ này là bộ khung được bơm nylon để mang đến trọng lượng siêu nhẹ và tạo sự độ ổn định cần thiết trong mọi trận đấu. Cấu hình của các đinh ở đế giày được sắp xếp theo nhiều hướng sẽ mang đến một cảm giác chắc chắn đáng kinh ngạc.

Cùng với đôi Tekela mang đầy sắc tối là mẫu Furon v6+ “Triple Black”. Trên phần thân giày trên đôi Furon v6+ này xuất hiện công nghệ sợi dệt thế hệ tiếp theo được nhà sản xuất tuyên bố sẽ mang lại cảm giác nhanh hơn và tuyệt vời hơn, đồng thời ý tưởng chủ đạo trong thiết kế với hiệu ứng thay đổi màu sắc cũng được áp dụng tương tự với đôi Tekela v3+ khi ở mỗi góc nhìn và điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ những hoạ tiết trên đôi giày New Balance Furon v6+ sẽ cho ra những màu sắc khác nhau.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article