Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

New Balance phát hành bộ sưu tập giày đá banh “Leather Pack”

18/08/2021

Để đảm bảo các dòng sản phẩm giày bóng đá được bán trên thị trường sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu về chất liệu giày của bất kỳ vị thượng đế nào, New Balance vừa cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Leather Pack” bao gồm hai tân binh của hãng Furon v6+, Tekela v3+ và cả hai được khoác lên bộ cánh bằng chất liệu da Kangaroo màu đen đậm chất cổ điển.

Thương hiệu thể thao đế từ nước Mỹ đã quá hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng yêu thích cái cảm giác mới mẻ khi mang những phiên bản giày bóng đá Furon v6+ và Tekela v3+ với phần thân giày có đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất và được thiết kế sáng tạo nhất; họ đôi khi chỉ muốn có được cảm giác quen thuộc của những đôi giày bóng đá bằng da truyền thống và công bằng mà nói thì các đôi giày bóng đá bằng chất liệu da thật luôn mang lại sự thoải mái và cảm giác bóng tuyệt vời cho người mang. Vì vậy, như là một phần của truyền thống phát hành giày được thiết lập trong một vài mùa giải qua, gần nhất là bộ sưu tập mang tên “Defiance Leather Pack”, New Balance vừa giới thiệu đến các cầu thủ hàng đầu của họ các phiên bản giày bóng đá mang chất liệu da cao cấp nằm trong bộ sưu tập “Leather Pack”.

Cùng với kết cấu thân giày bằng chất liệu da cổ điển, bộ sưu tập “Leather Pack” cũng khoác lên bộ cánh đen huyền bí giống với phối màu trên bộ sưu tập “Dark Ink” được ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, khác với phiên bản all black cực kỳ trầm của “Dark Ink Pack”, hai mẫu Furon v6+ và Tekela v3+ được thiết kế với một số điểm nhấn màu hồng ở phần gót giày và đặc biệt là ở các đầu đinh tán trên phần đế giày.

Dòng giày Furon v6+ sẽ mang trên người chất liệu da thật cao cấp dập nổi được tích hợp với phần cổ giày là một dải chất liệu sợi dệt mềm mại hỗ trợ tối đa cho cầu thủ. Ngoài ra, thiết kế cổ giày dạng thấp với chất liệu sợi dệt cải tiến này cũng góp phần giúp khoá chặt chiếc giày trên chân của người mang.

Còn đối với dòng giày Tekela v3+ thì phần thân giày là sự kết hợp của lớp da Kangaroo dập nổi, phần cổ giày với công nghệ Hypoknit và kiểu dáng được thiết kế không có dây giày, sự phối hợp này cùng với kết cấu đinh giày đa hướng sẽ vừa giúp cố định chiếc giày trên chân và mang lại lực kéo tốt hơn cho mỗi cầu thủ. Tuyệt vời hơn đó là phần thân giày bằng da thật trên mẫu Tekela v3+ trong bộ sưu tập này được New Balance áp dụng công nghệ Kinetic Stitch, được thiết lập bởi các thuật toán cực kỳ tinh vi, sẽ mang lại cảm giác tiếp xúc bóng tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho những cú sút của cầu thủ. Và tất cả những tinh hoa công nghệ đó được xuất hiện cùng với chất liệu da cao cấp sẽ mang lại một cảm giác cực kỳ thân thuộc.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article