Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Tại sao Erling Halland lại dán miệng khi ngủ?

29/10/2023

Xuất hiện trong podcast gần đây nhất của tay đấm đình đám Logan Paul, Erling Haland chia sẻ rất nhiều câu chuyện xoay quanh cách các vận động viên nổi tiếng vận hành cơ thể của mình.

Trong đó nổi bật là chủ đề về giấc ngủ. Tiền đạo mũi nhọn của Mancity cho rằng “Giấc ngủ là điều quan trọng nhất trên thế giới. Nếu một người ngủ đúng và ngủ đủ, họ sẽ có đủ sức khoẻ để thay đổi thế giới.”

Halland cũng tiết lộ, anh có thói quen đeo một chiếc kính điều tiết ánh sáng xanh vài tiếng trước khi ngủ. Và đặc biệt, là dùng một miếng băng dính chuyên dụng để dán kín miệng lại.

Điều này giúp anh tránh đi việc thở bằng miệng quá nhiều, gây khô cổ cọng hoặc thậm chí là dẫn đến đau và viêm họng. Nhất là ở quốc gia có điều kiện thời tiết như nước Anh. 

Lợi ích thứ hai là giúp gia tăng sức chịu đựng của cơ thể, khi lượng Oxy và CO2 chỉ có thể hấp thụ và đào thải lần lượt qua đường mũi. 

Điều này sẽ tạo thói quen cho não bộ về việc ưu tiên hô hấp qua đường mũi, thói quen này sẽ vô cùng có lợi cho cầu thủ khi thi đấu hoặc tập luyện ở cường độ cao. Vì đối với một cầu thủ xuất chúng và chơi bóng ở đấu trường hàng đầu thế giới như Erling Halland, thì đôi khi não bộ được cung cấp nhanh và đủ oxy, sau đó truyền đi tín hiệu cho các cơ quan trên cơ thể để đưa ra một cú chạm bóng trong tích tắt thôi là cũng đủ thay đổi cục diện một trận đấu.

Còn nếu muốn trải nghiệm phương pháp ngủ này, anh em có thể tìm mua Mouth Tape trên các sàn thương mại điện tử, hoặc các hiệu thuốc. Ngủ 1 giấc rồi chia sẻ cho Thanh Hùng Futsal nhé!!!

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article