Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Umbro ra mắt Bộ sưu tập giày đá banh “The White Pack”

11/08/2021

Umbro đã bận rộn trong nhiều tuần lễ để chuẩn bị cho những phát hành mới trong mùa hè này, và họ vừa tung ra bộ sưu tập giày bóng đá mới mang tên “The White Pack”, bao gồm dòng giày Veloicita 6 và Tocco, cả hai xuất hiện với phối màu Trắng/Xanh Goblin/Saragosso Sea đầy tươi mới.

Để bù đắp khoảng thời gian im ắng trong vài tháng vừa qua, Umbro đã quay trở lại và cho ra mắt một số phiên bản Velocita 6 và Tocco Pro với những phối màu hoàn toàn mới, bao gồm phiên bản Hồng Peacock/Đen tiếp nối phiên bản đã ra mắt trước đó và tiếp theo là phiên bản mang phối màu Cyan/Đen trên cả hai dòng giày. Giờ đây, nhãn hiệu thể thao đến từ xứ sở sương mù tiếp tục cho ra mắt một phiên bản thứ ba mang đậm hơi thở của mùa hè, đó là sự kết hợp của các màu Trắng, Xanh Goblin và màu xanh biển Saragosso, những màu sắc đem đến sự tương phản và giúp phiên bản mới này trở nên độc đáo hơn bản phát hành trước.

Đầu tiên hãy nhìn vào mẫu giày Velocita 6 mới, màu sắc chủ đạo là màu xanh biển Sargosso trải dài trên toàn bộ phần thân giày, bắt đầu từ phần lưỡi giày liền thân đến các đầu đinh tán và xem kẽ vào đó là các mảng màu trắng ở đế giày và phần xở dây giày; còn lại màu xanh Goblin xuất hiện trên hai hoạ tiết hình thoi lớn nhỏ được đặt lồng vào nhau. 

Mẫu giày bóng đá Umbro Velocita 6 là sự kết hợp của phần đế giày siêu nhẹ PEBAX Sprint+ với các đinh tán mang hình hình dạng đặc biệt và bộ khung V-Frame bằng chất liệu vải không đệt thẻmobond giúp hỗ trợ tư thế chân của người mang để có được sự nhanh nhẹn và linh hoạt nhất. Và cuối cùng, công nghệ sợi dệt thoáng khi thích ứng sẽ giữ được cảm giác tự nhiên nhất cho chân khi mang vào.

Mẫu giày còn lại trong bộ sưu tập, Tocco Pro thì được phối với một màu trắng trên toàn bộ phần thân giày. Cho các bạn chưa nghe qua về dòng giày này thì Tocco Pro được phát triển hướng tới các tiền vệ có lối chơi thiên về kiểm soát bóng hoặc các hậu vệ, và phần chi tiết 3D nổi trên mũi giày được áp dụng để giảm độ nảy của bóng khi tiếp xúc.

Chất liệu da kangaro Italy có công nghệ IDRO sẽ làm giảm sự hấp thụ nước đến 75%; phần đế giày PEBAX sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn và kết hợp với phần cổ giày dạng sợi dệt cùng với phần gót đúc sẽ mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho cầu thủ trên sân.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article