Thanh Hùng Futsal - Giày Đá Bóng Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Vì sao anh cứ mãi mang 1 dòng giày hoài vậy Toni Kroos?

11/05/2024

Nhưng trước khi trả lời cho câu hỏi trên, hãy để mình đố các bạn 1 câu khác: ‘Nếu phải chọn ra 1 màu sắc để đại diện cho sự nghiệp của chàng tiền vệ hào hoa người Đức này, thì theo bạn đó là gì?’

Mình sẽ chọn trắng – vì đó là màu trắng mạnh mẽ của đội tuyển Đức, sắc trắng đầy kiêu hãnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid và hơn hết, đó là gam màu trắng tinh khôi của dòng giày mà anh đã gắn bó cùng nửa sự nghiệp của mình – adiPure  11Pro 2. Để rồi giờ đây, khi nhắc đến dòng giày này, mọi người sẽ thường gọi với cái tên thân thuộc hơn – giày của Toni Kroos.

Nhưng liệu bạn có biết rằng? adiPure 11Pro 2 không phải là đôi giày từng được ‘Tám Nghiệp’ thích nhất không??

Quay lại thời điểm hơn 15 năm trước, khi Kroos bắt đầu tạo dựng tên tuổi mình trong màu áo Bayer Leverkusen, thì ‘tình yêu đầu đời’ của anh chính là đôi Predator Powerswerve của David Beckham. Thậm chí anh còn mang trên chân phiên bản LA Galaxy với logo từ đội bóng nước Mỹ - một điều khá lạ đối với cầu thủ đang khoác áo 1 câu lạc bộ khác. 

Trở về Bayern Munich sau 1 năm ‘du học', với những ảnh hưởng từ người đàn anh Bastian Schweinsteiger thì Kroos đã chính thức đổi sang silo adiPure. Anh bắt đầu với adiPure III, trước khi tên tuổi của anh vang xa cùng adiPure IV. Anh đã mang chúng trong một vài năm cho đến kỳ World Cup 2014 - nơi mà số 18 đội tuyển Đức lúc bấy giờ khiến mọi người phải nhớ đến anh cùng đôi giày đặc biệt của mình.  

Vậy giờ hãy trở lại với câu hỏi: Vì sao anh Tám chỉ chọn đúng phối màu ‘White/Blue/Black' của adipure 11Pro để mang chứ không phải là màu khác? 

Có lẽ lí do lớn nhất nằm ở niềm tin của Kroos đối với đôi giày này. Đây chính là phối màu đã đồng hành cùng Kroos trong hành trình vô địch World Cup 2014 của đội tuyển Đức - danh hiệu cao quý nhất trong sự nghiệp của anh. Và anh tin rằng đây là phối màu sẽ mang lại nhiều may mắn cho mình. Một lí do khác nữa có thể đến từ tính cách của anh. Kroos được biết đến là một người có tính cách kín đáo, cầu toàn và không thích thường xuyên thay đổi. Anh coi trọng sự ổn định, và Kroos sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi thi đấu cùng đôi giày mà anh đã quen sử dụng.

Đương nhiên là adidas cũng đã từng thử thuyết phục chuyển sang những dòng giày và phối màu khác. Chẳng hạn như adiPure 11Pro 3, Copa 19, và mới đây nhất là đôi adiPure 11Pro 2 với phối màu ‘White/Gold'. Nhưng sau tất cả, ‘Tám Nghiệp' vẫn chọn ra sân cùng đôi adiPure 11Pro trắng xanh của mình - biến chúng trở thành đôi giày với nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá!

Nếu bạn từng nghĩ rằng Kroos có rất nhiều, rất nhiều đôi adipure 11Pro với cùng phối màu này trong tủ giày của mình thì bạn đã sai rồi đấy! Theo tờ Revelo, số 8 ‘Hàng da' hiện chỉ có 3 đôi như vậy trong tủ đồ của mình, với mục đích lần lượt là để thi đấu, tập luyện và dự phòng. Vì thế, nếu đã từng thắc mắc vì sao Kroos cứ mang mãi 1 đôi giày, kể cả khi rách luôn rồi, thì đơn giản là do ảnh thích vậy đấy!

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article