Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png
Khách hàng của ThanhHung Futsal

Được ra đời từ năm 2013 với mong muốn đem lại cho các bạn đam mê túc cầu giáo những đôi giày bóng đá chính hãng “CHẤT NHẤT” với giá cả “TỐT NHẤT” thị trường, từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như NIKE, ADIDAS, PUMA, MIZUNO, ASICS, DESPORTE, JOMA, ATHLETA, X-MUNICH, GRAND SPORT, KAMITO v.v…

Thanh Hùng Futsal mang đến cho các bạn dòng giày chuyên dành cho mặt sân bóng đá trong nhà FUTSAL và sân cỏ nhân tạo 5-7 người. Sản phẩm tại Thanh Hùng Futsal được mua trực tiếp từ công ty và các trang web uy tín của NIKE, ADIDAS v.v…. Với tiêu chí luôn cập nhật cho các bạn những mẫu giày bóng đá chính hãng mới nhất, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến giày đá banh. Uy tín của Shop gầy dựng trong những năm qua khách hàng có thể kiểm chứng thông qua facebook hoặc bạn bè, người thân. Shop không những bán hàng cho người tiêu dùng Việt Nam mà cả bạn bè quốc tế. Hiện tại Thanh Hùng Futsal đang là nhà tài trợ cho CLB VIC Friendship Futsal của Australia.

Ngoài ra khi mua hàng tại ThanhHung Futsal, các bạn sẽ được hỗ trợ trả góp không lãi suất với thủ tục cực kỳ đơn giản, giày đá banh mua tại shop sẽ được bảo hành 3 tháng và tặng 1 đôi với dệt kim cùng với 1 ba lô Thanh Hung Futsal.

Để được tư vấn nhiều hơn về những đôi giày đá banh tại Thanh Hùng Futsal vui lòng liên hệ vào số Hotline/Zalo: 0901 710 780 hoặc gởi mess qua fanpage nhé!

Shop hoạt động từ 9h tới 21h hàng ngày và cả 7 ngày trong tuần. Rất vui được đón tiếp các bạn.

Mua Giày Bóng Đá Chính Hãng Ở TP. HCM tại:

Thanh Hùng Futsal Store I: 27 ĐƯỜNG D52, P. 12, Q. TÂN BÌNH, TP. HCM | ĐT: 0901 710 780 - 028 38429720
Shop nằm ngay sau cây xăng ở ngã 4 Hoàng Hoa Thám – Cộng Hòa,
Đối diện cổng Doanh trại quân đội 367

Thanh Hùng Futsal Store II: 32A THẠCH THỊ THANH, P. TÂN ĐỊNH, Q. 1, TP. HCM | ĐT: 0901 710 730

Updating ...

 

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
page