Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Các câu hỏi thường gặp với Fundiin

04/03/2021

ThanhHung Futsal X Fundiin: Hỗ trợ trả góp giày đá banh chính hãng không lãi suất.

Bạn cần phải trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam, sở hữu số điện thoại chính chủ từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, và một số tiêu chí khác để được duyệt.

Câu hỏi: Lý do khách hàng bị từ chối là gì?
Trả lời: Fundiin duyệt hồ sơ khách hàng dựa trên điểm tín nhiệm được tính tự động bằng máy từ rất nhiều dữ liệu nên Fundiin không thể trả lời bằng một hoặc hai lý do cụ thể nào. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện tối thiểu để được duyệt: (i) phải trên 18 tuổi, (ii) là công dân Việt Nam, (iii) sở hữu số điện thoại chính chủ từ các nhà mạngViettel, Mobifone, Vinaphone. Ngoài ra , Fundiin cũng sẽ có thể (tạm thời ) từ chối khi không có đủ dữ liệu về khách hàng để đánh giá điểm tín nhiệm

Câu hỏi: Shop cần làm gì khi khách hàng bị từ chối?
Trả lời: Khi bị từ chối, Shop tư vấn khách hàng chụp lại hình CMND / CCCD một lần nữa. Nếu không được thì hãy thử dùng một số điện thoại chính chủ khác (nếu có) để thử lại. Nếu vẫn không được, Shop nên chủ động thuyết phục khách hàng sử dụng hình thức thanh toán thông thường ngay. Khách hàng có thể chủ động liên hệ Fanpage Fundiin để được kiểm tra lại về hồ sơ của mình.

Câu hỏi: Thanh toán tại quầy nghĩa là gì?
Trả lời: Thanh toán tại quầy nghĩa là thanh toán trực tiếp cho Shop thay vì Fundiin. Các hình thức thanh toán tại quầy có thể là tiền mặt, cà thẻ tại quầy, hay chuyển khoản trực tiếp cho Shop. Hiện tại thanh toán tại quầy chỉ áp dụng cho kỳ thanh toán đầu tiên.

Câu hỏi: Tại sao một số đơn hàng có kỳ 1 cao hơn kỳ 2 và 3?
Trả lời: Thông qua máy, Fundiin tự động duyệt một hạn mức có thể hỗ trợ khác nhau cho từng khách hàng. Trong một số trường hợp giá trị đơn hàng cao hơn hạn mức mà Fundiin có thể hỗ trợ, số tiền phải thanh toán kỳ 1 có thể cao hơn kỳ 2 và 3.

Câu hỏi: Khách hàng có thể mua bao nhiêu đơn hàng?
Trả lời: Đối với đơn hàng đầu tiên tại Fundiin, khách hàng phải thanh toán hết toàn bộ kỳ 2 và 3 thì mới được mua tiếp đơn hàng mới. Kể từ đơn hàng thứ 2 trở đi, khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều đơn hàng miễn là trong hạn mức Fundiin hỗ trợ.

Câu hỏi: Fundiin có nhắc khách hàng trước khi đến hạn?

Trả lời: Trước khi đến hạn 5 ngày, Fundiin sẽ gọi cho khách hàng để hưởng dẫn cách thanh toán cũng như nhắc để khách hàng thanh toán đúng hạn. Câu hỏi: Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn thì có phạt không? Trả lời: Trường hợp thanh toán quá hạn, Fundiin sẽ tính phí phạt ở mức 0.6% giá trị đơn hàng cho mỗi kỳ và mỗi tuần muộn. Tuy nhiên, tổng phí phạt sẽ được giới hạn không quá 25% giá trị đơn hàng trong mọi trường hợp. Tham khảo thêm https://fundiin.vn/chinh-sach-chung/

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article