Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá PUMA “Glow in the dark" Pack - BST giày đá banh có thể phát sáng?

01/06/2022

Lựa chọn một cách tiếp cận mới để làm nổi bật những công nghệ tiên tiến nhất trên các đôi giày của mình, PUMA vừa qua đã cho ra mắt “Glow in the dark" Pack. Đây là bộ sưu tập bao gồm hai mẫu giày đá banh Ultra SL và Future Z - phiên bản nâng cấp về mặt công nghệ và chỉ được bán với số lượng giới hạn của hai silo chính của hãng. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về bộ sưu tập mới nhất đến từ nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu bộ sưu tập giày đá banh PUMA “Glow in the dark"

Tháng 8 năm 2021, PUMA đã cho ra mắt “Super Tech" Pack - BST mang đến các phiên bản nâng cấp về mặt công nghệ của hai dòng giày Ultra và Future Z. Giờ đây, thương hiệu Báo Đức tiếp tục trình làng một bộ sưu tập tương tự nhưng 2 mẫu giày lần này đã được cải tiến hơn và đặc biệt là chúng có thể phát sáng trong bóng tối - điều mang đến cái tên cho BST lần này: “Glow in the dark" Pack. 

II. Giới thiệu các mẫu giày trong bộ sưu tập giày đá banh PUMA “Glow in the dark"

1. Mẫu giày đá banh PUMA Ultra SL “Glow in the dark" - Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert

Mẫu giày đá banh PUMA Ultra SL “Glow in the dark" có phối màu chính thức là: Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert (Xanh/Trắng/Vàng).

Ultra đã quay trở lại và lần này là dưới hình hài Super Light - mẫu giày đá banh được mệnh danh là nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. So với phiên bản lần trước thì phần đế ngoài của Ultra SL “Glow in the dark" lần này được làm từ chất liệu nhẹ hơn, kết hợp với các gai DNA giúp hỗ trợ khả năng bứt tốc cho người mang. Bên cạnh đó, mẫu giày này còn có phần upper cực kỳ mềm và nhẹ, hệt như khi đang mang một đôi tất, để từ đó có thể cảm nhận bóng một cách chân thật nhất.

Và cuối cùng nhưng không thể thiếu các đường phản quang được đặt xuyên suốt phần thân trên giúp cho đôi giày có thể phát sáng trong bóng tối.

2. Mẫu giày đá banh PUMA Future Z “Glow in the dark" - Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert

Tương tự như Ultra SL, mẫu giày PUMA Future Z “Glow in the dark” cũng có phối màu chính thức là: Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert (Xanh/Trắng/Vàng).

Phiên bản Future Z lần này được thiết kế không dây với dải thun FuzionFit+ được phủ toàn bộ trên khu vực hai bên thân giày, lưỡi gà và xung quanh cổ giày để mang lại sự ôm chân thoải mái và vừa vặn.

Bên cạnh đó là các đường phản quang trên khu vực FuzionFit+ và logo Báo Đức giúp cho đôi giày có thể phát sáng trong bóng tối.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article