Thanh Hùng Futsal - Giày Đá Bóng Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Mizuno trình làng mẫu giày đá banh Morelia Neo IV Beta

06/09/2023

Tiếp nối triết lý “Kaizen” về định hướng phát triển liên tục của Nhật Bản, Mizuno đã chính thức trình làng Morelia Neo IV β. Đây là thế hệ tiếp theo của silo giày đá banh Morelia Neo, sở hữu những cải tiến sẽ mang lại trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời hơn cho người mang. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá banh Morelia Neo IV β đến từ nhà Mizuno lần này nhé!

I. Giới thiệu về mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta

Đã hơn 3 năm kể từ thời điểm Mizuno cho ra mắt Morelia Neo III Beta. Và không để người hâm mộ phải đợi lâu hơn nữa khi nhà Runbird đã chính thức trình làng thế hệ tiếp theo - Morelia Neo IV Beta - với những cải tiến sẽ mang lại trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời hơn cho người mang. Được thiết kế để mang lại sự thoải mái và khả năng bứt tốc tối đa, mẫu giày đá banh Morelia Neo IV Beta được làm thủ công với những công nghệ tiên tiến nhất từ nhà Runbird, cùng lớp da Kangaroo cao cấp nhất trên thế giới hiện nay. 

Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta có thể được xem là một trong những đôi giày đi đầu về mặt công nghệ lẫn độ hoàn thiện trên thị trường giày đá banh hiện nay - khi hoàn toàn được làm thủ công tại Nhật Bản với thiết kế chú trọng đến hiệu suất. Bên cạnh đó, từng chi tiết trên đôi giày được phát triển và tối ưu hóa để đem lại hiệu suất tối đa và trải nghiệm chơi bóng bùng nổ nhất cho người mang.

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta

Mẫu giày đá banh tốc độ da Kangaroo nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay đã được nâng cấp cho mùa giải 2023/24, khi Mizuno chính thức ra mắt thế hệ thứ tư của silo Morelia Neo. 

Mẫu giày đá banh Mizuno Morelia Neo IV Beta sở hữu lớp upper làm từ da Kangaroo cao cấp mang lại sự ôm chân vừa vặn nhưng không kém phần thoải mái. Thân giữa làm từ da tổng hợp giúp ổn định cấu trúc của đôi giày trong những tình huống bứt tốc hoặc đổi hướng nhanh, đồng thời giúp cho đôi giày đạt được trọng lượng nhẹ nhất có thể (200g).

Lưỡi gà liền mới làm từ vải dệt với cấu trúc co giãn 3D, giúp mang lại sự thoải mái tối đa cho người mang, đồng thời vẫn giữ được độ ôm chân cần thiết. Đặc biệt, lưỡi gà và cổ giày được thiết kế dài hơn 5mm để mang lại cảm giác ôm vừa vặn xung quanh khu vực cổ chân người mang.

Chất liệu trên bề mặt lót giày đã được thay đổi để tăng độ bám, hạn chế sự xê dịch của bàn chân người mang khi thi đấu ở cường độ cao - một yếu tố không thể thiếu đối với các đôi giày tốc độ.

Cấu trúc đế và đinh vẫn giữ nguyên như trên Neo III, nhưng đã được thiết kế cứng hơn để tăng cường sự ổn định và thoải mái. 

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article