Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

PUMA ra mắt KING TOP DASSLER phiên bản giới hạn

20/11/2021

Nhằm tôn vinh những di sản mà Rudolph Dassler, người sáng lập Puma để lại, mới đây hãng thể thao nước Đức đã cho ra đời phiên bản Puma King Top Dassler với chỉ giới hạn 100 đôi trên toàn thế giới.

Đôi giày đá banh được thiết kế theo phong cách đơn giản, đúng với tinh thần của dòng sản phẩm Puma King. Upper là chất liệu da Kangaroo cao cấp với tone màu trắng chủ đạo lấy ý tưởng từ những bộ quần áo sạch sẽ mà cậu bé Dassler đã giặt thuê từ khi còn nhỏ, thông qua đó cũng xây dựng lên tinh thần kinh doanh và ý chí khởi nghiệp từ sớm của cậu.

"Formstrip" màu xanh đậm là điểm nhấn thứ nhất của đôi King Top Dassler. Tiếp đó phải kể đến là thiết kế lưỡi gà gập cổ điển cùng với logo Puma màu vàng. Và điểm đặc biệt nhất có lẽ là ở phần gót giày, khi mà chúng ta có sự xuất hiện trở lại của logo Puma phiên bản đầu tiên với hình ảnh của một chú báo nhảy qua chữ D.

Hiện thì đôi King Top Dassler đang có giá bán khoảng £130 (~4 triệu VNĐ).

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article