Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

PUMA ra mắt mẫu giày đá banh King Platinum “Fastest Pack”

09/10/2022

Tiếp nối những Future Z 1.4 và Ultra Ultimate, PUMA đã trình làng mẫu giày đá banh King Platinum với phối màu mới nhất nhằm hoàn thiện BST “Fastest Pack”. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá banh King Platinum “Fastest Pack” mới nhất lần này nhé!

I. Giới thiệu mẫu giày đá banh PUMA King Platinum “Fastest Pack” - Asphalt/Fizzy Light/Periscope

Cuối tháng 7 vừa qua, PUMA đã cho ra mắt bộ sưu tập “Fastest Pack” với 2 mẫu giày Ultra Ultimate và Future Z 1.4 được liên kết với nhau thông qua sắc màu volt “Fizzy Light”. Giờ đây, nhà Báo Đức tiếp tục mang màu sắc đó đến với đôi King Platinum 21 mới của mình. Đây là sự lựa chọn mang tính truyền thống hơn so với Ultra Ultimate và Future Z 1.4 nhưng lại góp phần hoàn thiện nên một BST “Fastest Pack” với đầy đủ các sắc thái khác nhau.

Phối màu chính thức của mẫu giày đá banh PUMA King Platinum 21 “Fastest Pack” lần này là “Asphalt / Fizzy Light / Periscope” (Đen/Xanh Volt), với đen là gam màu chủ đạo kết hợp với các mảng màu “Fizzy Light”, tạo sự liên kết với các đôi giày khác trong BST.

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA King Platinum “Fastest Pack” - Asphalt/Fizzy Light/Periscope

Kiểm soát trận đấu với đôi giày huyền thoại PUMA King Platinum 21 trong phối màu “Fastest Pack” đã được thiết kế lại để phù hợp với các playmaker hiện đại.

King Platinum 21 có phần upper làm từ da Kangaroo cao cấp, được trang bị công nghệ KINGForm - một cấu trúc “sườn" kết hợp với phần upper da siêu mềm để tăng cảm giác và khả năng kiểm soát bóng.

Lưỡi gà làm bằng sợi dệt KomfortSystem siêu nhẹ kết hợp với một lớp đệm cực êm ở bên dưới sẽ đem lại cảm giác vừa vặn tự nhiên.

Công nghệ Nano Grip trên phần lót giày mang đến sự êm ái và khả năng chống trượt tối ưu, hạn chế tình trạng xê dịch chân trong giày khi thi đấu ở cường độ cao.

Cuối cùng là phần đế ngoài MoveControl hoàn toàn mới giúp giảm trọng lượng tối đa cho đôi giày, đồng thời hỗ trợ cực tốt cho những tình huống bứt tốc, xoay trở trong phạm vi hẹp. 

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article