Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

PUMA ra mắt mẫu giày đá banh Ultra 1.4 “Eclipse”

02/05/2022

Nhằm hoàn tất BST “Eclipse” đang dang dở, vừa qua, PUMA đã cho ra mắt mẫu giày đá banh Ultra 1.4 trong phối màu đen huyền bí, được tạo điểm nhấn bởi các mảng màu trắng trên logo và màu xanh lá cây trên phần đế trước. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal khám phá phối màu mới nhất của mẫu giày đá banh Ultra 1.4 thuộc nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu mẫu giày đá banh PUMA  Ultra 1.4 “Eclipse" - Puma Black / Puma White / Fizzy Light

Tiếp nối sự ra mắt của Future Z 1.3, mẫu giày “làm mưa làm gió" trên thị trường của hãng trong một tháng rưỡi vừa qua, sự chú ý của PUMA đã được chuyển hướng Ultra. Silo giày tốc độ gần đây đã được ra mắt trong phối màu bạc cam nhằm hoàn tất “Instinct” Pack. Và giờ đây, hãng tiếp tục ra mắt phối màu tiếp theo của Ultra 1.4 để hoàn thiện bộ sưu tập còn đang dang dở “Eclipse".

“Eclipse" Pack 2022 lần đầu được trình làng vào giữa tháng 3 năm nay, với sự xuất hiện của Future Z 1.3. Và sau hơn 1 tháng, Ultra tiếp nối trong cùng một phối màu “Puma Black / Puma White / Fizzy Light” (Đen/Trắng/Xanh lá cây). Không giống như các phiên bản trước đây của “Eclipse" Pack, thường có cách phối màu full đen, phiên bản 2022 lần này có gam màu chủ đạo đen, kết hợp với các mảng màu sáng, đáng chú ý nhất là trên phần đế trước của Ultra. 

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA Ultra 1.4  “Eclipse" - Puma Black / Puma White / Fizzy Light

- Dù là thế hệ tiếp theo của dòng giày tốc độ thuộc PUMA nhưng Ultra 1.4 vẫn có những công nghệ gần giống với 1.3  - khác biệt lớn nhất là những thay đổi trên bề mặt upper.

- Được mệnh danh là đôi giày đá banh nhẹ nhất trên thị trường với phần upper được cải tiến hoàn toàn. 

- Nhờ vào công nghệ sợi đan MATRYXEVO siêu nhẹ, kết hợp với các sợi carbon và sợi mono trong suốt để tạo ra chất liệu mang lại hiệu suất cao khi thi đấu, đồng thời giảm thiểu trọng lượng cho đôi giày.

- Bên dưới lớp upper sẽ là hệ thống SPEEDCAGE giúp giữ form giày không bị giãn quá mức sau một thời gian chơi bóng.

- Lớp phủ GripControl Pro giúp làm tăng độ bám bóng, hỗ trợ khả năng kiểm soát và xử lý bóng tốt hơn.

- Bộ đế ngoài Pebax speed unit kết hợp với các gai DNA hỗ trợ bứt tốc tốt hơn cho người mang.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article