Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

PUMA ra mắt mẫu giày Future Z 1.3 “Lazertouch"

20/06/2022

Chúng ta đã quá quen thuộc với các đôi giày Future Z làm từ sợi dệt. Nhưng liệu Future Z với upper da tự nhiên thì sẽ như thế nào?

Vừa qua, PUMA đã cho ra mắt mẫu giày đá banh Future Z 1.3 “Lazertouch" - đôi giày với sự kết hợp độc đáo giữa 2 trường phái truyền thống (da tự nhiên) và hiện đại (các chi tiết trên giày được khắc bằng công nghệ Laser). Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá banh độc đáo lần này của nhà Báo Đức nhé!

I. Giới thiệu mẫu giày đá banh Future Z 1.3 “Lazertouch"

PUMA lại một lần nữa trình làng công nghệ “Lazertouch" trên một đôi giày của hãng, tiếp nối các “Craft Pack" và “Lazertouch Pack" từ năm ngoái. Lần này sẽ là trên mẫu giày Future Z 1.3 với phối màu “PUMA Black/Gold/PUMA White" (Đen/Vàng kim/Trắng). 

Công nghệ tiên tiến mới của PUMA lần này sẽ cải thiện hơn nữa đặc tính kiểm soát bóng mà da Kangaroo cao cấp mang lại, đồng thời chúng cũng sẽ giúp tạo nên các họa tiết trang trí ở khu vực đầu mũi giày.

Đối với PUMA Future Z 1.3 “Lazertouch", chúng ta sẽ có một mẫu giày đá banh với khu vực toe box làm từ da Kangaroo cao cấp để nâng cao cảm giác bóng và một chút cảm giác cổ điển dành cho những tín đồ theo chủ nghĩa truyền thống. 

Lazertouch sử dụng các tia laser để khắc các chi tiết vào một mẫu khuôn có sẵn. Mẫu khuôn này sau đó sẽ được phủ lớp da Kangaroo bên trên để tạo ra một cấu trúc vững chắc. Bằng cách khắc các chi tiết quan trọng ở những vùng tiếp xúc bóng chủ yếu, PUMA đã có thể nâng cao hơn nữa đặc tính kiểm soát bóng của da Kangaroo. Và PUMA Future Z 1.3 “Lazertouch" xuất hiện trong gam màu chủ đạo đen, kết hợp với những mảng màu vàng kim và trắng để tôn thêm nét đẹp cho đôi giày.

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Future Z 1.3 “Lazertouch"

Là thế hệ tiếp theo của dòng giày đá banh chủ chốt thuộc PUMA, Future Z 1.3 sẽ mang đến những công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi bóng của người mang. 

Theo sau phiên bản Teaser, dải băng FuzionFit ở thế hệ trước đã được cải tiến thành dải băng FuzionFit+ ở phần thân giày giúp ôm trọn bàn chân, mang đến cảm giác chắc chắn hơn. Đây là sự cải tiến giúp người mang có thể chơi bóng thoải mái nếu muốn bỏ đi phần dây buộc. 

Ở phiên bản “Lazertouch" đặc biệt lần này, khu vực đầu mũi giày được trang bị các họa tiết được khắc bằng tia laser sẽ hỗ trợ tối đa khả năng kiểm soát bóng cho người mang.

Bộ đế ngoài hình chữ Z đặc trưng được trang bị hệ thống PEBA Dynamic Motion siêu nhẹ giúp đem lại sự linh hoạt trong từng bước di chuyển. Bên cạnh đó, các đinh giày cũng được làm mới để tăng hiệu quả bám sân.

Công nghệ Nano Grip trên phần lót giày mang đến sự êm ái và khả năng chống trượt tối ưu, hạn chế tình trạng xê dịch chân trong giày khi thi đấu ở cường độ cao.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article