Thanh Hùng Futsal - Giày Đá Bóng Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá PUMA “Fastest Pack” - BST mới cho một mùa giải mới

30/07/2022

Một mùa giải mới lại sắp sửa được khởi tranh. Và để chuẩn bị cho mùa giải mới này, PUMA đã chính thức cho ra mắt “Fastest Pack”. Đây là bộ sưu tập giày đá banh bao gồm hai silo mới nhất của hãng là Ultra Ultimate và Future Z 1.4. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về bộ sưu tập “Fastest Pack” mới nhất đến từ nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu về bộ sưu tập giày đá banh PUMA “Fastest Pack”

Bất cứ ai cũng đều sẽ muốn có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi mùa giải mới bắt đầu. Đơn giản vì “đầu xuôi thì đuôi cũng lọt”. Đây cũng sẽ là thời điểm những hãng giày rục rịch cho ra mắt các bộ sưu tập mới nhằm chuẩn bị cho một mùa giải hoàn toàn mới.

Và không nằm ngoài cuộc chơi, PUMA đã chính thức cho ra mắt “Fastest Pack”. Rất nhiều sự đầu tiên cho bộ sưu tập mới lần này của nhà Báo Đức. Trước hết phải kể đến phiên bản thương mại đầu tiên của dòng giày Ultra Ultimate, sau sự xuất hiện trong “PUMA x LIBERTY Pack” đầu hè vừa qua. Cùng với đó sẽ là phối màu đầu tiên của thế hệ mới Future Z 1.4! 

II. Các mẫu giày trong bộ sưu tập giày đá banh PUMA “Fastest Pack”

1. Mẫu giày đá banh PUMA Ultra Ultimate “Fastest Pack” - Fizzy Light/Parisian Night/Blue Glimmer

Tâm điểm của “Fastest Pack” lần này đương nhiên sẽ thuộc về mẫu giày đá banh PUMA Ultra Ultimate. Đây là thế hệ mới hoàn toàn của dòng giày đá banh nổi tiếng Ultra thuộc nhà Báo Đức.

Phối màu chính thức của mẫu giày PUMA Ultra Ultimate mang tên “Fizzy Light/Parisian Night/Blue Glimmer” (Vàng chanh/Xanh dương). “Fizzy Light” là gam màu chủ đạo cho mẫu giày này, kết hợp với các mảng “Blue Glimmer” trên logo “formstrip” và bộ đế ngoài.

Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA Ultra Ultimate “Fastest Pack”

Vì đây là một thế hệ hoàn toàn mới nên mẫu giày PUMA Ultra Ultimate sẽ có những cải tiến rõ rệt về mặt công nghệ.

Phần upper của Ultra Ultimate được làm từ sợi ULTRAWAVE - loại sợi dệt siêu nhẹ có thể co giãn theo 4 hướng, hỗ trợ cho các chuyển động đa phương của người mang.

Bên cạnh đó, với cấu trúc 2D ripstop sẽ góp phần làm cho form giày không bị giãn quá mức sau một thời gian mang.

Trên bề mặt upper là lớp phủ PWRPRINT giúp hỗ trợ kiểm soát bóng và rê bóng tốc độ cao, đồng thời tăng thêm độ bền cho phần upper.

Cuối cùng là phần đế ngoài SPEEDPLATE siêu nhẹ với thiết kế mật độ kép giúp hỗ trợ khả năng tăng tốc.

2. Mẫu giày đá banh PUMA Future Z 1.4 “Fastest Pack” - Parisian Night/Fizzy Light/Pistachio

Mẫu giày đá banh PUMA Future Z 1.4 có phối màu chính thức là “Parisian Night/Fizzy Light/Pistachio” (Xanh đen/Vàng chanh). Đây là sự kết hợp giữa những sắc màu “Parisian Night” và “Fizzy Light”, tạo sự liên kết giữa các mẫu giày trong cùng bộ sưu tập “Fastest Pack”.

Chúng ta đã sớm nhìn thấy mẫu giày này trên chân Neymar Jr, nhưng dự kiến chúng cũng sẽ sớm được các cầu thủ đại diện cho Future Z mang trên chân trong thời gian tới.

Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Future Z 1.4 “Fastest Pack”

Mặc dù đây là thế hệ mới của dòng giày Future Z nhưng mẫu giày đá banh PUMA Future Z 1.4 lần này không có quá nhiều sự thay đổi đáng kể về mặt công nghệ.

Dải thun FuzionFit+ bao trọn toàn bộ phần thân giữa giúp ôm trọn bàn chân, mang đến cảm giác chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự cải tiến này, người mang vẫn có thể chơi bóng thoải mái cả khi bỏ đi phần dây buộc.

Ở khu vực mũi giày, kết cấu GripControl Pro được làm mới giúp mang lại cảm giác bóng tinh tế hơn.

Công nghệ ACZ là sự thay đổi lớn nhất trên thế hệ mới này. Ở phần mũi giày má ngoài là các đường vân được làm nổi lên. Trong khi đó ở phần mũi giày má trong là các vân được làm lõm xuống sẽ hỗ trợ tốt hơn trong những pha rê và chuyền bóng.

Bộ đế ngoài hình chữ Z đặc trưng được trang bị hệ thống PEBA Dynamic Motion siêu nhẹ giúp đem lại sự linh hoạt trong từng bước di chuyển. Bên cạnh đó, các đinh giày cũng được làm mới để tăng hiệu quả bám sân.

Công nghệ Nano Grip trên phần lót giày mang đến sự êm ái và khả năng chống trượt tối ưu, hạn chế tình trạng xê dịch chân trong giày khi thi đấu ở cường độ cao.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article