Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

King Ultimate gia nhập bộ sưu tập PUMA “Pursuit Pack”

20/06/2023

Thà muộn còn hơn không! Đó chính là cách mà PUMA đã trình làng King Ultimate trong phối màu “Pursuit Pack" mới nhất. Thay vì cho ra mắt đồng thời với 2 silo Future & Ultra UItimate, PUMA quyết định phát hành “Nhà Vua” của mình sau sẽ để tăng thêm phần náo nhiệt!

Vì thế, trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá banh King Ultimate “Pursuit Pack” đến từ nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu về mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate “Pursuit Pack” - Puma White/Puma Black/Fast Yellow/Electric Peppermint

PUMA đã ra mắt bộ sưu tập “Pursuit Pack” vào cuối tháng 3. Và bây giờ, hơn 1 tháng sau, hãng tiếp tục phát hành King Ultimate trong phối màu “Puma White/Puma Black/Fast Yellow/Electric Peppermint” (Trắng/Đen/Vàng/Xanh bạc hà) như một phần hoàn chỉnh của “Pursuit Pack”.

Đây mới chỉ là phối màu thứ hai dành cho dòng giày King hoàn toàn mới này, kể từ lần ra mắt đầu tiên vào đầu tháng 3. Gam màu chủ đạo vẫn giữ nguyên trắng, bên cạnh sự thay đổi đến từ logo formstripe và lớp lót gót màu xanh bạc hà. Nhưng phối màu mới này sẽ không xuất hiện một mình, khi chúng sẽ đồng hành cùng với phiên bản “Eclipse Pack” để đảm bảo mọi người có thể tìm được mẫu giày yêu thích của bản thân! Nhắc về sự phù hợp cho tất cả mọi người thì King Ultimate “Pursuit Pack” còn được nhà sản xuất phát hành cả thêm phiên bản dành riêng cho nữ nữa!

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate “Pursuit Pack” - Puma White/Puma Black/Fast Yellow/Electric Peppermint

Dòng giày biểu tượng PUMA King đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate sẽ không chỉ trình làng các công nghệ mới nhất của nhà Báo, mà chúng còn được những ngôi sao tên tuổi của PUMA mang trên chân trong thời gian tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, upper của mẫu giày PUMA King Ultimate đã từ bỏ  chất liệu da Kangaroo quen thuộc. Thay vào đó là K-Better - một loại chất liệu da tổng hợp được tái chế từ chất thải công nghiệp, có độ mềm tương tự như K-Leather nhưng mỏng hơn 30% nhằm giảm trọng lượng giày. Bên cạnh đó, độ đàn hồi của da còn tăng gấp đôi, đồng thời mang lại cảm giác vừa vặn và bền bỉ hơn gấp 10 lần. Trên bề mặt upper và khu vực lòng trong là các hoạ tiết hình lục giác hỗ trợ cho việc chạm và kiểm soát bóng.

Phần lưỡi gà và cổ giày được làm từ sợi dệt nhằm mang đến cảm giác ôm chân vừa vặn.

Phần đế ngoài được thiết kế lại để phù hợp với nhịp độ của các trận đấu hiện đại. Thiết kế đinh hình nón giúp tăng độ bám sân và khả năng xoay trở trong phạm vi hẹp của cầu thủ.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article