Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

adidas ra mắt dòng giày đá banh Copa Icon

27/01/2023

Giới thiệu bản nâng cấp thế hệ mới cho một trong những dòng giày mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, vừa qua, adidas đã chính thức cho ra mắt Copa Icon. Copa Icon được xem như là phiên bản hiện đại của Copa Mundial, với những nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về dòng giày đá banh Copa Icon hoàn toàn mới lần này nhé!

Bên cạnh các hoạt động trên sân cỏ thì World Cup cũng là dịp hoàn hảo để adidas trình làng các phiên bản remake hay dòng giày mới của mình. Và trong số đó không thể không kể đến dòng giày Copa Icon hoàn toàn mới hiện đang được một số cầu thủ chuyên nghiệp mang trên chân. Phiên bản Copa Icon lần này được xuất hiện trong phối màu chính thức “White/Gold Metallic/White” (Trắng/Vàng kim). Trắng là gam màu chủ đạo, kết hợp hoàn hảo với logo ba sọc vàng kim bắt mắt và dòng chữ Copa Icon cùng màu ở phần cổ giày. 

Cho những ai đang hoang mang rằng liệu đây có phải là thế hệ Copa tiếp theo sau Copa Sense thì câu trả lời là hoàn toàn không! Bởi Copa Icon chính là phiên bản nâng cấp hiện đại của huyền thoại Copa Mundial! Vì thế, chúng sẽ sở hữu những cải tiến về mặt công nghệ và chất liệu đáng kể để phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu hiện đại.

Mẫu giày đá banh Copa Icon có upper được làm từ da Kangaroo thượng hạng - giống với trên phiên bản Copa Mundial trước đây. Mặc dù vậy, chúng lại không sở hữu lưỡi gà gập rời đã làm nên tên tuổi cho dòng giày này! Một thay đổi đáng kể khác chính là phần đế ngoài được thiết kế khá giống với silo Nemeziz đã bị adidas khai tử.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article