Thanh Hùng Futsal - Giày Đá Bóng Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá adidas Predator Edge “Meets Swarovski Crystals” - tuyệt tác giày đá banh mới nhất đến từ nhà Ba Sọc

28/04/2022

Nâng cấp khái niệm “phiên bản đặc biệt” lên một cấp độ hoàn toàn mới, vừa qua, adidas đã cho ra mắt mẫu giày Predator Edge “Swarovski Crystals”. Đây có thể được xem là mẫu giày “có một không hai” trong lịch sử khi được thiết kế bởi các bậc thầy chế tác pha lê Swarovski và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal khám phá mẫu giày đá banh độc đáo đến từ nhà Ba Sọc này nhé!

I. Giới thiệu mẫu giày đá banh Predator Edge “Meets Swarovski Crystals” - Focus Olive/Silver Metallic/Magic Lime

Sân bóng và các buổi dạ hội. Thoạt đầu chúng ta sẽ nghĩ chúng là 2 thứ khác biệt nhau hoàn toàn, và khó có thể kết hợp chúng lại với nhau. Nhưng adidas đã làm biến sự không thể ấy thành hiện thực thông qua phối màu mới đây của dòng giày Predator Edge. Với thông điệp đưa buổi dạ hội lên sân cỏ và từ sân cỏ trở về các buổi dạ hội, phiên bản giới hạn adidas “Meets Swarovski Crystals" Predator Edge đã được nhà Ba Sọc dành tặng những gì tinh tế nhất, với những viên pha lê được đính vào giày để mang đến mẫu giày có “một không hai" trong lịch sử.

Phối màu chính thức của Predator Edge “Meets Swarovski Crystals" sẽ là “Focus Olive/Silver Metallic/Magic Lime (Xanh olive/Xám bạc được tô điểm bởi những viên pha lê đính trên logo ba sọc ở phần gót giày. Điểm nhấn cuối cùng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi giày chính là phần đế ngoài được mạ crom sáng bóng.

Predator Edge Swarovski sẽ có hai phiên bản không dây (+) và có dây cổ thấp (.1). Jude Bellingham và David Alaba đã được nhìn thấy mang trên chân phiên bản Predator này trên các sân tập.

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh Predator Edge “Meets Swarovski Crystals” - Focus Olive/Silver Metallic/Magic Lime

Một trong những cải tiến quan trọng về mặt công nghệ lần này là Zone Skin - một cải tiến đột phá nhằm hỗ trợ khả năng kiểm soát, tạo độ xoáy và độ bám bóng. Đây là những đường vân cao su được đặt một cách hợp lý thành bốn vùng kiểm soát trên mu bàn chân và khu vực toe box (phần trước của upper, tạo ra không gian phía trên và xung quanh các ngón chân) để tối ưu hoá khả năng kiểm soát bóng.

Và sự đổi mới không chỉ nằm trên những đường vân cao su Zone Skin được lấy cảm hứng từ Lethal Zones. Bộ khung Facet Frame mới được phát triển trên phần đế giày sẽ góp phần mang lại sự ổn định và tăng cường độ bám cho những pha di chuyển trong phạm vi hẹp. Bên cạnh đó, phần khung này còn được gắn thêm một miếng đệm ở phần đế trước giúp phân bổ trọng lượng về phía trước của giày, tối ưu hóa việc truyền lực vào quả bóng khi sút.

Điểm nhấn cuối cùng trên đôi giày là cấu trúc cổ giày Face Fit - đây là loại cổ giày hai mảnh làm từ chất liệu Primeknit, được thiết kế nhằm tạo ra sự thoải mái, dễ dàng xỏ chân nhưng vẫn giữ được độ ôm chân tối đa khi mang.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article