Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá PUMA Future Ultimate DNA - 1 thế hệ hoàn toàn mới của silo giày đá banh Future

05/01/2023

Bước tiến hoá tiếp theo của silo PUMA Future xuất hiện dưới hình hài Future DNA: một bản cập nhật mới nhằm cải thiện tất cả các khía cạnh về hiệu suất mà đôi giày có thể mang đến cho cầu thủ. Là gương mặt đại diện chính của thương hiệu, Neymar đương nhiên sẽ trở thành người đầu tiên mang trên chân thế hệ mới này. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về thế hệ Future Ultimate DNA hoàn toàn mới của nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu về dòng giày đá banh PUMA Future Ultimate DNA

Với tư cách là gương mặt đại diện chính của PUMA, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy Neymar mang trên chân bản thử nghiệm full đen của mẫu giày này vào tháng 8 vừa qua. Và không để các fan phải đợi quá lâu nữa, giờ đây, nhà Báo Đức đã chính thức giới thiệu thế hệ tiếp theo của dòng giày Future, với tên gọi Future DNA. Neymar và Julia Grosso sẽ là những ngôi sao đầu tiên có vinh hạnh mang trên chân phiên bản giới hạn này, trước khi chúng được phát hành chính thức trong năm 2023.

Một điểm đáng chú ý ở thế hệ Future mới lần này, PUMA đã đổi cách gọi tên phân khúc của chúng tương tự như những gì đã làm với Ultra trước đó, với Ultimate đại diện cho phân khúc cao cấp nhất.

II. Các công nghệ trên dòng giày đá banh PUMA Future Ultimate DNA

Hãy để sự sáng tạo của bạn tỏa sáng với thế hệ PUMA Future Ultimate DNA mới nhất. Được thiết kế cho các playmaker hiện đại như Neymar Jr, mẫu giày đá banh PUMA Future sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Thay đổi đầu tiên trên thế hệ này chính là dải băng nén FUZIONFIT360 cải tiến với sự kết hợp của công nghệ PWRTAPE - dải băng zigzag màu cam xuất hiện ở hai bên thân giày - giúp tăng thêm độ ổn định và ôm chân tốt hơn trong quá trình chơi bóng.

Các kết cấu 3D được đặt ở những vùng tiếp xúc bóng chủ yếu để tối đa hoá độ bám và khả năng kiểm soát bóng trong quá trình rê dắt, chuyền và sút.

Về phần đế ngoài, thế hệ thứ hai của bộ đế Dynamic Motion System giúp tăng cường độ bám sân và khả năng linh hoạt trong những tình huống chuyển trạng thái hay xử lý bóng trong phạm vi hẹp của phần đế trước, trong khi vẫn duy trì độ ổn định của phần gót giày.

Lời kết: Với những nâng cấp đáng kể trên thế hệ mới này, PUMA Future Ultimate DNA hứa hẹn sẽ là một trong những dòng giày đáng chú ý nhất của năm 2023.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article