Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

Khám phá PUMA Mercedes-AMG Petronas F1 Ultra 1.4 - Sự giao thoa của tốc độ

03/07/2022

Xây dựng dựa trên những di sản tốc độ, PUMA và Mercedes-AMG Petronas F1 đã bắt tay với nhau để cho ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn của Ultra 1.4. Kết quả là 1000 đôi Ultra 1.4 trong phối màu Mercedes-AMG Petronas F1 Team cổ điển đã được trình làng, với những công nghệ mới nhất từ PUMA. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về mẫu giày đá banh độc đáo lần này đến từ nhà Báo Đức nhé!

I. Giới thiệu mẫu giày đá banh PUMA Mercedes-AMG Petronas F1 Ultra 1.4

Ngược dòng về quá khứ, PUMA đã từng hợp tác với rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới để cho ra mắt những phiên bản giày đá banh đặc biệt. Những hãng xe có thể kể đến như BMW, Ferrari, Ducati và gần đây nhất là Rimac. 

Giờ đây, thương hiệu thể thao hàng đầu nước Đức đã hợp tác cùng với Mercedes-AMG Petronas F1 Team để cho ra mắt phiên bản đặc biệt của Ultra 1.4, mang phối màu cổ điển của đội “Diamond Silver / Spectra Green” (Bạc/Xanh bạc hà). Và như mọi khi, Ultra 1.4 Mercedes-AMG Petronas F1 chỉ được sản xuất với số lượng 1000 đôi trên toàn thế giới. Đây sẽ là mẫu giày hoàn hảo đối với những tín đồ đam mê tốc độ!

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA Mercedes-AMG Petronas F1 Ultra 1.4

- Dù là thế hệ tiếp theo của dòng giày tốc độ thuộc PUMA nhưng Ultra 1.4 vẫn có những công nghệ gần giống với 1.3  - khác biệt lớn nhất là những thay đổi trên bề mặt upper.

- Được mệnh danh là đôi giày đá banh nhẹ nhất trên thị trường với phần upper được cải tiến hoàn toàn.

- Nhờ vào công nghệ sợi đan MATRYXEVO siêu nhẹ, kết hợp với các sợi carbon và sợi mono trong suốt để tạo ra chất liệu mang lại hiệu suất cao khi thi đấu, đồng thời giảm thiểu trọng lượng cho đôi giày.

- Bên dưới lớp upper sẽ là hệ thống SPEEDCAGE giúp giữ form giày không bị giãn quá mức sau một thời gian chơi bóng.

- Lớp phủ GripControl Pro giúp làm tăng độ bám bóng, hỗ trợ khả năng kiểm soát và xử lý bóng tốt hơn.

- Bộ đế ngoài Pebax speed unit kết hợp với các gai DNA hỗ trợ bứt tốc tốt hơn cho người mang.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article