Thanh Hùng Futsal - Giày Bóng Đá Chính Hãng - 2013
icon-search.png

PUMA ra mắt King Ultimate trong phối màu cổ điển

04/07/2023

Mang lại cảm giác truyền thống cho một đôi giày chứa đựng biết bao di sản, PUMA chính thức ra mắt phối màu “Puma Black/Puma White/Fire Orchid” hoàn toàn mới dành cho King Ultimate, chuẩn bị cho sự trở lại của bóng đá và một kỳ nghỉ hè sôi động. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thanh Hùng Futsal tìm hiểu thêm về phối màu mới nhất của dòng giày King Ultimate thuộc nhà Báo Đức lần này nhé!

I. Giới thiệu về mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate Classic - Puma Black/Puma White/Fire Orchid

Mùa hè với những niềm vui bất tận luôn là thời điểm để các hãng giày đá banh tung ra những bộ sưu tập với phối màu rực rỡ. Nhưng có vẻ như PUMA đã quyết định đi ngược lại với số đông khi ra mắt mẫu giày đá banh King Ultimate trong phối màu “Puma Black/Puma White/Fire Orchid” (Đen/Trắng/Đỏ hồng) hoàn toàn mới. 

Đen xuất hiện là gam màu chủ đạo, kết hợp với logo formstripe trắng đen cổ điển cùng sắc màu đỏ hồng trên phần gót và đế giày. Tổng thể tạo nên một đôi giày với giao diện mà các tín đồ theo trường phái cổ điển chắc chắn không thể bỏ qua! 

II. Các công nghệ trên mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate Classic - Puma Black/Puma White/Fire Orchid

Dòng giày biểu tượng PUMA King đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu giày đá banh PUMA King Ultimate sẽ không chỉ trình làng các công nghệ mới nhất của nhà Báo, mà chúng còn được những ngôi sao tên tuổi của PUMA mang trên chân trong thời gian tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, upper của mẫu giày PUMA King Ultimate đã từ bỏ  chất liệu da Kangaroo quen thuộc. Thay vào đó là K-Better - một loại chất liệu da tổng hợp được tái chế từ chất thải công nghiệp, có độ mềm tương tự như K-Leather nhưng mỏng hơn 30% nhằm giảm trọng lượng giày. Bên cạnh đó, độ đàn hồi của da còn tăng gấp đôi, đồng thời mang lại cảm giác vừa vặn và bền bỉ hơn gấp 10 lần. Trên bề mặt upper và khu vực lòng trong là các hoạ tiết hình lục giác hỗ trợ cho việc chạm và kiểm soát bóng.

Phần lưỡi gà và cổ giày được làm từ sợi dệt nhằm mang đến cảm giác ôm chân vừa vặn. 

Phần đế ngoài được thiết kế lại để phù hợp với nhịp độ của các trận đấu hiện đại. Thiết kế đinh hình nón giúp tăng độ bám sân và khả năng xoay trở trong phạm vi hẹp của cầu thủ.

Theo dõi blog của Thanh Hùng Futsal để biết được những thông tin mới nhất về những đôi giày bóng đá chính hãng đã và sắp có mặt trên thị trường toàn thế giới nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những đôi giày bóng đá chính hãng phiên bản dành cho mặt sân cỏ nhân tạo và Futsal tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

review_img dt-width-auto

Linh Nguyễn

Đã mua hàng Hàng rất đẹp, mình mua hẳn 4 cái cho 4 chị em cùng mặc 05/06/2020

Áo thun tím freesize "Medicines for heart”

Xem sản phẩm
review_product_img dt-width-auto
Sản phẩm Sản phẩm Về THF Về THF Trang chủ Trang chủ Chat zalo Chat zalo Liên hệ
article